Đăng ký kiếm tiền affiliate cùng với Civi Việt Nam

Nói đến kiếm tiền qua nền tảng affiliate Việt nam hiện nay có rất nhiều trang mạng lớn đang phát triển và kể tên đến không thể không nhắc đến mạng lưới kiếm tiền affiliate Civi Việt Nam . Bài viết này mình sẽ giới thiệu về mạng lưới tiếp thị liên kết này và các công dụng tính năng và những ưu điểm các phương pháp với cách kiếm tiền affiliate  nói cụ thể hơn là hình thức kiếm tiền CPO của Civi.

Mình cũng mới tham gia nên bài viết này có thể chưa thực sự đầy đủ tất cả về tính năng công dụng và những phương pháp tiếp cận thực sự hiệu quả , dưới đây hoàn toàn là những trải nghiệm cá nhân đã trải qua và chia sẻ nên mình sẽ nói một cách cụ thể và dễ hiểu nhất cho bạn Newbie mới tham gia như mình tìm hiểu và cùng đồng hành góp ý cho mình nhé.

Đầu tiên mình sẽ đi giới thiệu chi tiết về hệ thống thông tin và các tính năng của mạng Civi này , cụ thể từng phần theo cách hiểu của mình , chắc chắn mình sẽ bổ sung và tối ưu lại bài viết nhưng trước mắt là như vậy đã , những cài đặt hay những chế độ chính sách , sản phẩm trong hệ thống chắc sẽ có những thay đổi nhất định và mình sẽ cập nhật và tối ưu dần , còn đây là những trải nghiệm thực tế ngay lúc này và hiện tại mình đang tham gia với Civi nên mình chia sẻ.

Thôi , bắt đầu nhé . Cùng tìm hiểu Civi nào .

Civi Việt Nam – Kiếm tiền affiliate

CIVI LÀ GÌ ?

Đây là một kênh Network affilitate được thành lập và hoạt động chủ yếu ở Việt Nam, cũng giống như hầu hết những kênh affilitate trên thế giới, CiVi là cầu nối cho phép doanh nghiệp bán sản phẩm và đối tác affiliate hợp tác cùng nhau, anh có sản phẩm muốn bán, tôi có kênh quảng bá tiềm năng và nhận hoa hồng từ việc bán được sản phẩm, đây cũng là nguyên tắc cơ bản nhất của tiếp thị liên kết.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA CIVI.

Các sản phẩm tiếp thị liên kết trên Civi đa số chủ yếu về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , với tỉ lệ phần trăm chia sẻ hoa hồng là rất cao >= 200k nhé , với các sản phẩm được quảng bá theo hình thức tiếp cận là CPO với trang Landing Page vô cùng chuyên nghiệp.

Bạn có thể chia sẻ link affiliate miễn phí và việc của bạn là xây dựng hệ thống và quảng bá link sản phẩm sao cho có nhiều người biết đến và xây dựng sự tin tưởng để khách hàng họ yên tâm mua sản phẩm mà thôi.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi bạn tham gia các hệ thống kiếm tiền online nói chung hay các hệ thống kiếm tiền affiliate thì việc mà bạn cũng như mình thường quan tâm đó là hình thức thanh toán , việc thanh toán qua hình thức nào và ở thời điểm nào mà mình cũng rất là quan tâm , và với Civi thì mình thấy họ hỗ trợ khoản này khá Ok cho các bạn làm tiếp thị liên kết ở việt nam ,như mình thì mình chọn luôn hình thức là chuyển khoản ngân hàng vì mình có thẻ ATM ngoài ra còn nhiều hình thức nữa .

  • Internet banking
  • chuyển khoản qua ATM
  • Thanh toán  trực tiếp

Mình thấy vậy cũng khá là Ok ở khoản thanh toán rồi , vì được cái nhanh , tiện lợi cho những bạn không quá thông thạo với các hình thức thanh toán online , chuyển khoản nhận tiền qua các tài khoản nước ngoài hay paypal . như mình , mình cũng rất khù khờ ở khoản này nên mình cứ nhanh gọn ,đơn giản là mình thích.

Thanh Toán Civi

ĐĂNG KÝ CIVI

Cũng như đăng ký kiếm tiền hay tham gia bất cứ mạng lưới kiếm tiền Online nào khác , đầu tiên bạn vào Civi.Vn ở bất kỳ trên công cụ tìm kiếm nào và đăng ký thành viên thành affiliator

 

Đăng ký thành viên với Civi
Sau khi bấm vào nút trên, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hướng dẫn thủ tục đăng kí affiliator, ở đây sẽ có một số thông tin cơ bản cần bổ sung, bao gồm:
+ Địa chỉ Email: Nên sử dụng email chính để Civi cập nhật thông báo mới khi cần thiết
+ Mật khẩu tài khoản: Đây là mật khẩu để truy cập tài khoản trên website, nhiều bạn thường nhầm lẫn với mật khẩu email, trên thực tế, chúng ta không nên đặt một password duy nhất trên nhiều tài khoản, bạn cần xác nhận lại mật khẩu đã chọn ở phía dưới
+ Người đại diện: Ở đây là tên người đăng kí tài khoản
+ Tên công ty: Bạn có thể bỏ trống nếu không muốn tiết lộ
+ Người giới thiệu: Đây cũng là mục không bắt buộc, có thể bỏ qua nhé.

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA CIVI

Danh mục sản phẩm ở Civi rất đa dạng và ở nhiều lĩnh vực khác nhau , như sức khỏe , sản phẩm thể thao , phong thủy ..
và hoa hồng chia sẻ sản phẩm cũng rất cao của mỗi sản phẩm và cũng ở đó là hệ thống Landing Page rất chuyên nghiệp , mình rất thích cái này vì họ thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp có thể sẽ có ích cho người mới tham gia vì mình vẫn còn có ít kinh nghiệm để trưng bày sản phẩm đẹp mắt nhất cho khách hàng.
Danh mục sản phẩm ở Civi
Rất nhiều sản phẩm và có nhiều lựa chọn cho các bạn tham gia thoải mái với hoa hồng khá là cao cùng với hệ thống Landing  Page chuyên nghiệp để có thể dễ dàng cho bạn tiếp cận khách hàng và có những hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng của mình.
Cùng với sự bùng nổ của hình thức affiliate CPO này thì các bạn có kiến thức và Digi Maketting thực sự rất có tiềm năng ở lĩnh vực này với các kỹ năng quảng bá , xây dựng hình ảnh , sản phẩm cùng các hình thức chạy quảng cáo , quảng bá và xây dựng hình ảnh cho mình.
KẾT LUẬN.
Trên đây mình đã giới thiệu cơ bản cho bạn về hình thức kiếm tiền affiliate CPO của Civi , những kinh nghiệm của mình thực ra  vẫn chỉ là Newbie cơ bản như những bạn mới tham gia vào lĩnh vực này nên mình cần nhiều sự đóng góp ý kiến cho bài viết của mình , để mình dần hoàn thiện tốt hơn cho bài viết sau , hy vọng bài viết này phần nào đã giới thiệu và mang lại cho bạn như mình một cái nhìn tổng quan cơ bản nhất về hình thức và mạng lưới tiếp thị liên kết này , mình sẽ cố gắng và bổ sung cập nhật những thông tin cơ bản hơn trong thời gian tới.
Cám ơn vì đã ghe thăm blog , Xin Chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

 

Giới thiệu Thanh Lee - ADM 13 bài viết
Chào các bạn ! Mình là Thanh Lee . Blog Thanh Lee là nơi mình chia sẻ những kiến thức tổng hợp về kiếm tiền online , tất cả những khái niệm cơ bản , những hình thức kiếm tiền online tiềm năng , các kỹ năng , mẹo và thủ thuật về kiếm tiền online. Cùng đồng hành và ủng hộ cho mình nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog - Thanh Lee -

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*